Khi nào bạn cần thay thế phim cách nhiệt ô tô ?

Thảo luận trong 'Phụ tùng ô tô' bắt đầu bởi Auto127, 22/5/23.

 1. Có một số dấu hiệu cho thấy phim cách nhiệt ô tô của bạn cần được thay thế. Một số dấu hiệu phổ biến nhất dưới đây:
  1. Phim nổi bong bóng hoặc bong tróc
  Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy phim dán kính ô tô của bạn cần được thay thế là bong bóng hoặc bong tróc.
  Nếu màu cửa sổ không được cài đặt đúng cách, nó có thể dễ bị sủi bọt hoặc bong tróc. Điều này có thể xảy ra nếu bề mặt của cửa sổ không được chuẩn bị đúng cách hoặc nếu màu không được áp dụng trơn tru và đồng đều.
  Màu phim dán kính rẻ hơn hoặc chất lượng thấp hơn có thể dễ bị sủi bọt hoặc bong tróc do vật liệu hoặc chất kết dính kém hơn. Tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, chẳng hạn như từ ánh sáng mặt trời trực tiếp, có thể khiến màu cửa sổ giãn ra và co lại, dẫn đến bong bóng hoặc bong tróc.
  Theo thời gian, phim cách nhiệt dán có thể trở nên giòn và bắt đầu bong tróc hoặc bong bóng do tuổi tác và tiếp xúc với tia UV.
  Nếu bạn nhận thấy bất kỳ bong bóng hoặc bong tróc nào trên lớp dán kính, điều đó có nghĩa là chất kết dính bị hỏng và đã đến lúc phải thay thế nó.
  2. Phai màu hoặc đổi màu
  Nếu màu cửa sổ ô tô của bạn đã bắt đầu mờ dần hoặc thay đổi màu sắc, có thể đã đến lúc bạn cần thay thế. Theo thời gian, việc tiếp xúc với tia UV từ mặt trời có thể khiến màu cửa sổ bị phai hoặc đổi màu. Điều này là do các tia UV phá vỡ thuốc nhuộm hoặc sắc tố trong tông màu.
  Màu cửa sổ rẻ hơn hoặc chất lượng thấp hơn có thể dễ bị phai màu hoặc đổi màu do vật liệu và thuốc nhuộm hoặc sắc tố kém hơn.
  Kỹ thuật dám phim kém cũng có thể khiến màu cửa sổ bị mờ hoặc mất màu.
  Nếu tông màu không được cài đặt đúng cách, nó có thể không bám chặt vào cửa sổ, cho phép các tia UV xuyên qua lớp màu và khiến nó bị phai màu.
  Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa mạnh hoặc vật liệu mài mòn để làm sạch màu cửa sổ có thể khiến màu cửa sổ bị phai hoặc đổi màu theo thời gian. Tiếp xúc với các yếu tố môi trường như ô nhiễm, bụi bẩn và hóa chất cũng có thể khiến màu cửa sổ bị phai hoặc đổi màu.
  3. Trầy xước hoặc hư hỏng
  Nếu phim dán trên ô tô của bạn có vết trầy xước hoặc hư hỏng khác, nó có thể không cung cấp khả năng bảo vệ như trước đây. Các vết trầy xước cũng có thể tạo ra những điểm yếu trên lớp sơn màu, khiến nó dễ bị rách hoặc bong tróc hơn.
  Sử dụng vật liệu làm sạch có tính mài mòn, chẳng hạn như bông thép hoặc bọt biển thô, có thể gây trầy xước cho màu cửa sổ. Điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng và vải mềm hoặc khăn tắm khi lau các cửa sổ có màu.
  Các vật sắc nhọn như chìa khóa, đồ trang sức hoặc các đồ kim loại khác có thể làm trầy xước hoặc làm hỏng màu cửa sổ nếu chúng tiếp xúc với bề mặt. Nếu màu cửa sổ không được lắp đặt đúng cách, nó có thể dễ bị trầy xước hoặc hư hỏng hơn do bề mặt không bằng phẳng hoặc các vấn đề khác.
  4. Khó Nhìn
  Nếu tấm dán phim cách nhiệt trên kính ô tô của bạn quá tối, điều đó có thể khiến bạn khó nhìn rõ khi lái xe, đặc biệt là vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây có thể là một mối nguy hiểm về an toàn và có thể yêu cầu bạn thay thế tông màu bằng một tông màu sáng hơn.
  Có những yếu tố khác có thể làm cho nó khó nhìn thấy. Màu cửa sổ có thể có các mức độ đậm nhạt khác nhau hay còn gọi là "sắc thái". Nếu màu quá tối đối với mắt của bạn, nó có thể khiến bạn khó nhìn qua cửa sổ.
  Tùy thuộc vào góc độ của ánh sáng mặt trời, nó có thể phản chiếu khỏi cửa sổ và khiến bạn khó nhìn xuyên qua lớp phim dán hơn. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu cửa sổ ở một góc dốc hoặc hướng thẳng vào mặt trời.
  Nếu cửa sổ bị bẩn hoặc bị hư hỏng như trầy xước hoặc nứt, điều này có thể khiến bạn khó nhìn xuyên qua lớp sơn màu hơn.
  Để được tư vấn dán kính cửa sổ ô tô và tham khảo Bảng giá phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng, đừng ngại liên hệ Autoshine bạn nhé
  Autoshine – Hệ thống rửa xe tự động – chăm sóc xe chất lượng cao
   
  Auto127

  Auto127 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/4/23
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Địa phương:
  127 Võ Chí Công - Hà Nội
  Rao vặt:
  https://autoshine.com.vn/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/AutoShine.com.vn/
  Phone:
  0933627988
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top