Hướng dẫn lựa chọn bơm pentax tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện, Điện tử, điện lạnh' bắt đầu bởi haihoan, 12/5/21.


 1. Hướng dẫn lựa chọn bơm pentax tốt nhất

  Khi mua và sử dụng bất kỳ loại máy bơm nào người sử dụng cũng đều có một mối quan tâm đặc biệt đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Sau đây là một số tư vấn để người tiêu dùng có thể chọn được máy bơm Pentax có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình như: Hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm nước trên cao để chọn mua chiếc máy phù hợp hoặc lấy ý kiến tư vấn chuyên viên kỹ thuật tại các cửa hàng.


  [​IMG]

  Hiện trên thị trường máy bơm nước cho gia đình có hai loại máy bơm chính là máy ly tâm và máy hút chân không. Máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao, còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm tự động, để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

  Chiều cao của nhà cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W

  Chọn loại bơm có độ cao hơn 1.5 lần trị số thực tế là thích hợp. Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại mays bơm nước pentax có công suất và lưu lượng phù hợp.

  Theo một số nhà nhập khẩu máy bơm nước, trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm pentax bị làm nhái, xuất xứ chủ yếu từ trung quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua, người tiêu dùng nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của chính nhà sản xuất.

  Vật liệu bơm

  Vật liệu bơm là một trong những yếu tố góp phần làm giảm tuổi thọ của bơm. Các máy bơm thông thường chỉ nên bơm nước nóng với nhiệt độ tối đa là 40 độ C. Nếu nhiệt độ của chất lỏng cần bơm càng cao thì hiệu quả làm việc của bơm cùng với tuổi thọ của bơm càng giảm.


  Đường ống dẫn của bơm

  Nếu đường ống bẩn, nhiều cặn, hay ống dẫn nước dài, nhiều chỗ nối có thể gây ra hiện tượng nước lên chậm, làm cho thời gian hoạt động của amys bơm được kéo dài lên, gây tốn điện, hại động cơ. Đồng thời cặn bẩn có thể bám vào guồng bơm, cánh bơm gây hao mòn và có thể làm kẹt cánh.

  Để hạn chế những rủi ro trên, trước khi lắp ống phải kiểm tra đảm bảo bên trong đường ống luôn sạch sẽ.

  Tránh để động cơ hoạt động mà không có nước

  Khi động cơ hoạt động mà không có nước thì sẽ bị nóng. Điều này nếu nhẹ có thể giảm tuổi thọ của cánh bơm, trục và phớt hoặc làm cháy động cơ. Vì vậy, cần kiểm tra và mồi nước cho máy trước khi vận hành.

  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vimex 0989 775 196 để được sử dụng sản phẩm máy bơm đảm bảo về chất lượng.


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất thùng phuy   
  haihoan

  haihoan Thành viên cấp Bạc

  Tham gia:
  27/5/18
  Bài viết:
  659
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0919381578
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top