Hướng dẫn làm CTV bán hàng trên Shopee dễ dàng 2023

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ta.decornoithat, 12/9/23.

 1. Shopee vẫn đang là một thế giới phát triển hàng đầu tại thị trường TMĐT Việt Nam. Vì vậy, các chương trình hoạt động của sàn cũng giúp cho phổ biến người mang thể tăng thêm thu nhập. Bên cạnh việc trở thành nhà bán hàng (Seller) trên sàn bạn cũng có thể lựa tìm một hình thức khác đó là cùng tác viên. Vậy cộng tác viên là gì, cách làm cộng tác viên trên Shopee như thế nào mời những bạn cùng đọc bài viết sau đây.
  1. Cộng tác viên Shopee là gì?

  Trước lúc đến với các phương pháp khiến cho cộng tác viên cho Shopee, chúng ta cùng định nghĩa cộng tác viên Shopee là gì nhé. Cộng tác viên Shopee là những người cộng tác với các nhà cung ứng nguồn hàng trên Shopee sở hữu mục đích bán hàng, giới thiệu sản phẩm tới đối tượng mà Shopee đang hướng đến.
  Đây là công việc được xem là nghề phụ, nghề tay trái và đặc trưng được phổ biến mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên và viên chức văn phòng tham gia.
  [​IMG]
  Thông thường, công việc cộng tác viên ko buộc phải bỏ vốn. Nếu sở hữu các bạn muốn tậu sản phẩm thì bạn mới lấy hàng từ người phân phối để chuyển cho khách. Lợi nhuận của cộng tác viên là phần trăm giá chênh lệch bán cho khách hàng.
  2. Lợi ích của việc trở nên cùng tác viên bán hàng trên Shopee là gì?

  Trở thành cộng tác viên bán hàng trên Shopee với lại nhiều tiện dụng cho các bạn muốn buôn bán trên nền tảng thương mại điện tử này như sau:
  - Thu nhập ổn định: Cộng tác viên sẽ nhận được huê hồng lúc có người mua hàng thông qua đường link sản phẩm mà bạn chia sẻ lên những mạng xã hội hoặc trang web của mình. Với số lượng người tậu nâng cao dần, thu nhập của bạn sẽ được tăng thêm và ổn định hơn.
  - Chi phí tổn thấp: Tiếp cận với mô hình marketing cùng tác viên ko cần bạn phải đầu tư quá nhiều, chỉ phải với 1 dòng máy tính hoặc điện thoại tuyệt vời đã sở hữu thể bắt đầu kinh doanh trên Shopee.
  - Không nên đơn hàng và di chuyển sản phẩm: Việc phát triển thành cùng tác viên sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro thúc đẩy tới quản lý đơn hàng hay việc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng.
  - Tăng tính tương tác, lớn mạnh kênh marketing: Với việc san sớt đường link sản phẩm trên những kênh mạng xã hội hoặc trang web cá nhân, bạn sẽ nâng cao được sự liên quan với khách hàng, đồng thời tăng trưởng kênh buôn bán bán hàng của mình.
  - Dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng: Trở thành cùng tác viên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận quý khách tiềm năng và với thể có thời cơ mở rộng thị trường bán hàng của mình trên Shopee.
  Tóm lại, việc trở nên cùng tác viên bán hàng trên Shopee có lại phổ biến tiện dụng cho bạn, giúp bạn tần tiện chi phí, tăng thu nhập và mở rộng thị trường bán hàng của mình.
  3. Hướng dẫn phương pháp làm cho cùng tác viên cho Shopee

  Sau đây là chỉ dẫn chi tiết về hai bí quyết làm cộng tác viên cho Shopee đơn giản mà bất kỳ ai cũng sở hữu thể thực hiện được, bạn hãy theo dõi để lựa tìm cho mình những cách yêu thích nhất nhé.
  3.1. Cách khiến cho cộng tác viên Shopee trực tiếp

  Đây là phương pháp đơn thuần và phù hợp có đa dạng đối tượng, cụ thể như sau:
  Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mà bạn quan tâm cũng như kiểm tra tiềm năng và nhu cầu của thị trường.
  Bước 2: Lọc theo khu vực tiện lợi nhất có bạn để dễ dàng trong khâu lấy hàng.
  Bước 3: Chọn những sản phẩm trong danh mục bán chạy nhất. Những sản phẩm mới, đang hot trên thị trường thường với nhu cầu cao và đem lại kết quả nhanh hơn.
  Bước 4: Liên hệ sở hữu địa chỉ để sắm hiểu về chính sách cộng tác viên và thương lượng về những điều khoản, quyền lợi khi trở nên CTV chính thức cho shop.
  Lưu ý: Bạn sở hữu thể đặt vài loại sản phẩm của shop để kiểm tra chất lượng, loại mã… trước khi quyết định vươn lên là cùng tác viên Shopee.
  3.2 Cách khiến cộng tác viên cho Shopee qua Affiliate Marketing

  Trong phần này, những bạn mang thể tham khảo những phương pháp khiến cùng tác viên cho Shopee sở hữu nền tảng , bao gồm những bước như sau:
  Bước 1: Đăng ký account để vươn lên là Publisher của ACT Group
  Bước 2: Nhấn tậu Đăng ký để trở thành cộng tác viên Shopee và đợi hệ thống xét chuẩn y trong vài phút.
  4. Những quan tâm bí quyết làm cho cùng tác viên bán hàng online hiệu quả

  Làm cộng tác viên bán hàng online sở hữu phổ biến điểm mạnh là vậy. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên cân nhắc khi lựa mua sản phẩm cũng như thương hiệu, shop bán hàng online. Để hạn chế bị lừa đảo, đặt cọc nhưng ko nhận được sản phẩm. Dưới đây là 1 số chú ý khi bạn làm cộng tác viên bán hàng online:
  - Lựa sắm một nhà cung ứng sản phẩm uy tín, sắm hiểu kỹ thông báo về họ trước lúc bắt đầu những giao dịch.
  - Không gom hàng, ủ ấp hàng quá nhiều, đặc trưng là đối có những sản nhân phẩm trị cao.
  - Không đặt cọc quá nhiều.
  - Kiểm tra độ uy tín của những tin đăng tuyển dụng trên trời: chỉ phải đăng bài là sở hữu tiền, chiết khấu cao lên đến 60 - 70%,...
  - Phải sở hữu thỏa thuận tìm bán hàng hóa, hiệp đồng CTV cụ thể, đúng quy định của pháp luật.
  Như vậy, một vài thông tin vừa nêu trên đã giúp chúng ta biết thêm một nghề cực kỳ thú vị sở hữu thể kiếm đa dạng tiền. Đó chính là công việc cùng tác viên bán hàng shopee. Rất mong có những chia sẻ này, bạn sẽ luôn chủ động lựa tìm nghề nghiệp thích hợp với mình, đặc biệt là biết tận dụng sàn Shopee để kiếm tiền mà chẳng phải mất vốn.
   
  ta.decornoithat

  ta.decornoithat Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  18/1/23
  Bài viết:
  174
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0707140691
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top