Hướng dẫn kết nối mạng wifi cho máy in Hp M404DN/M404DW

Thảo luận trong 'Máy vi tính, Laptop, Máy chủ' bắt đầu bởi dinhtrungttp, 24/5/21.

 1. Sau đây, công ty TBVP Trường Thịnh Phát xin giới thiệu Hướng dẫn cài đặt Driver máy in HP LaserJet Pro M404 series
  Bước 1: Tiến hành gắn cáp mạng cho máy in nếu kết nối bằng cáp mạng RJ45 (Xem video hướng dẫn kết nối mạng tại: truongthinhphat.net.vn/dich-vu/huong-dan-cai-dat-ket-noi-mang-may-in-hp-laserjet-pro-m404dwm404dn-57), trường hợp cài đặt kết nối WiFi cho máy in Hp LaserJet Pro M404Dw thì các bạn bắt đầu làm từ bước 2 cho đến khi phần mềm hỏi tùy chọn kết nối, bạn chọn kết nối Wireless/wifi rồi tiếp tục cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu gắn cáp USB 2.0 để đồng bộ mạng, sau khi hoàn thành kết nối Wireless/wifi sẽ yêu cầu gỡ cáp USB 2.0 để nhận mạng không dây WiFi thì chúng ta rút cáp.

  Bước 2: Tải Driver máy in Hp M404Dn ( Xem hướng dẫn chi tiết tại: https://truongthinhphat.net.vn/san-pham/may-in-hp-laserjet-pro-m404dw-1454 tại mục Tải Driver)

  Bước 3: Kích đúp để giải nén của file cài đặt được tải về.

  [​IMG]

  Sau khi file được giải nén hoàn thành phần mềm cài đặt sẵn sàng và chúng ta bắt đầu cài đặt bằng cách nhấn vào nút continue

  [​IMG]

  Tiếp tục nhận next để tiếp tục cài đặt.

  [​IMG]

  Tích chọn vào 2 ô vuông như trên hình rồi tiếp tục kích vào next.

  [​IMG]

  Và hệ thống tiếp tục cài đặt như hình trên.

  [​IMG]

  Bước 4: Thực hiện tùy chọn 1 trong 2 tùy chọn trên lựa chọn cài đặt tự động để phần mềm tìm kiếm IP máy in HP LaserJet Pro M404Dw hoặc máy in HP LaserJet Pro M404Dn trên hệ thống mạng bằng cách chọn Automatic Setup (Chọn mục này nếu bạn kết nối máy in bằng cáp mạng RJ45)

  Hoặc chọn mục Manual Setup để tùy chọn các chuẩn kết nối khác như kết nối không dây Wireless/WiFi hay kết nối bằng cáp USB2.0.

  [​IMG]

  Bạn chọn dòng đầu tiên để kết nối không dây Wireless nếu cài đặt cho máy in Hp LaserJet Pro M404Dw và gắn cáp USB 2.0 để cài đặt WiFi thông qua cáp USB 2.0. Sau đó phần mềm xuất hiện hộp thoại để lựa chọn mạng WiFi (điểm truy cập SSID) và nhập mật khẩu WiFi để kết nối. Bạn chờ hệ thống đồng bộ mạng WiFi của máy tính cho máy in cho đến khi hoàn thành, bạn rút cáp USB 2.0 để máy in Hp M404Dw nhận chuẩn kết nối không dây WiFi.

  [​IMG]

  Nếu cài wifi cho máy in HP LaserJet Pro M404Dw từ máy thứ 2 trở đi thì bạn tích chọn ô vuông "The devide is already connected my wireless network", rồi tiến hành các bước sau tương tự.  [​IMG]

  Phần mềm sẽ tìm được máy in HP LaserJet Pro M404Dn hoặc máy in HP LaserJet Pro M404Dw với IP trong mạng cấp, chọn next để phần mềm tiếp tục cài đặt.

  [​IMG]

  Nhấn chọn Yes để bật tính năng chia sẻ thiết bị.

  [​IMG]

  Bước 5: Hoàn thành cài đặt khi màn hình xuất hiện thông báo trên, bạn chỉ cần bấm vào dấu X phía trên góc phải hộp thoại rồi chọn Yes để kết thúc cài đặt.

  Bước 6: Vào Control Panel chọn Devices and Printers.

  [​IMG]

  Bước 7: Lựa chọn máy in cần kiểm tra thiết lập, ở đây chúng ta chọn model Hp LaserJet Pro M404-M405 kích phải và chọn Printing preferences.

  [​IMG]

  Lựa chọn khổ giấy ở mục Paper Size để lựa chọn khổ giấy cùng với khổ giấy thiết lập ở trên máy in Hp LaserJet Pro M404Dw/M404Dn (nên chọn A4). Ví dụ ở trên máy in chúng ta chọn Letter thì ở phần mềm chúng ta phải chọn Letter, còn trong máy in chúng ta đã cài đặt sang khổ A4 thì máy tính chúng ta phải chọn khổ A4, nếu không khi in máy sẽ báo lỗi sai khổ giấy.

  [​IMG]

  Và chọn chức năng in 2 mặt tự động mặc định ở mục Print on both sides ( Nên chọn No khi nào cần in 2 mặt thì chúng ta chọn sau, nếu không máy sẽ tự động in 2 mặt bất kỳ tại liệu nào chúng ta in ra)

  Như vậy chúng ta đã hoàn thành cài đặt máy in Hp LaserJet Pro M404Dw/ M404Dn cả trên phần mềm và phần quản lý máy in trong mục Control Panel của máy tính.

  Chúc các bạn thành công!

  Công Ty Thiết Bị Văn Phòng Trường Thịnh Phát - Lầu 2, 756 - 758, Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  Liên hệ Mr.Trung
  ☎ 0906 846 708

  [email protected]
  facebook.com/ttp.truongthinhphat
  〄 truongthinhphat.net.vn
   
  dinhtrungttp

  dinhtrungttp Thành viên mới

  Tham gia:
  18/12/20
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  0906846708
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top