Hộp nhựa trái cây P1000B đựng trái cây

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi uyenRVC, 24/5/21.

 1. Hộp nhựa trái cây P1000B là một loại bao bì 1kg trong suốt, có lỗ, dùng 1 lần, bảo quản tốt các loại trái cây và rau củ rước các điều kiện môi trường bất lợi như bụi bẩn, côn trùng, không khí.. giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, hạn chế hao hụt.
  [​IMG]
  Chỉ với hộp nhựa trong P1000B giá trị sản phẩm của bạn đã được nâng và gia tăng lợi ích kinh tế.

  Nâng cao giá trị sản phẩm:
  • - Hộp nhựa làm bằng chất liệu nhựa pet nguyên chất, có màu sắc trong suốt, hiển thị rõ màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong, đẩy mạnh giá trị sản phẩm lên bội lần.
  • - Trái cây, nông sản được đóng gói trong những chiếc hộp nhựa trái cây trông rất bắt mắt, gọn gàng. Hộp nhựa cứng cáp đảm bảo xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, đảm bảo tính thẩm mỹ trên kệ hàng của bạn, thu hút người dùng quan tấm tới sản phẩm.
  • - Với hiệu quả bảo quản vô cùng cao nhờ vào các lỗ thoáng khí, đảm bảo trái cây luôn tươi ngon, giữ được nguồn dưỡng chất vốn có trong nông sản. Các lỗ thoáng khí còn giải quyết được vấn đề đọng sương, kéo dài tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày.
  [​IMG]
  Gia tăng lợi ích kinh tế:
  • - Khi trái cây được bảo quản hiệu quả, người kinh doanh có thêm thời gian bán hết lượng hàng với giá thành mong muốn, từ đó gia tăng lợi nhuận.
  • - Thiết kế nút bấm mang đến sự khác biệt cho hộp nhựa trong đựng trái cây cũng như các sản phẩm hộp nhựa của RVC so với các loại hộp nhựa khác trên thị trường. Nút bấm chắc chắc, thêm vào đó là cấu trúc nắp liền thân giúp quá trình đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như nhân công, tiết kiệm được chi phí sản xuất.
  Mua hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146– Hotline 0975 663 984
   
  uyenRVC

  uyenRVC Thành viên cấp Đồng

  Tham gia:
  6/4/18
  Bài viết:
  202
  Facebook:
  https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
  Phone:
  0909095062
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top