Dưa vàng kim hoàng hậu theo hướng công nghệ cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thophuxanh, 5/5/21.

 1. Sự phát triển của công nghệ có rất nhiều lợi ích to lớn được áp dụng trong sản xuất nông nghiệp thời buổi công nghệ số hoá. Đứng ở vị thế vàng Thọ Phú Xanh luôn khẳng định mang đến giá trị thực về phát triển nông nghiệp công nghệ cao 4.0 mang lại cho người dân những quả dưa vàng kim hoàng hậu đạt tiêu chất lượng cao.

  Đứng ở vị thế vàng Thọ Phú Xanh luôn khẳng định mang đến giá trị thực về phát triển nông nghiệp công nghệ cao 4.0 mang lại cho người dân những quả dưa vàng kim hoàng hậu đạt tiêu chất lượng cao. Được các bộ bạn ngành, đặc biệt là đảng uỷ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa quan tâm và muốn ra sức đẩy mạnh nền nông sản công nghệ cao.

  [​IMG]
  Thọ Phú Xanh là đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật của nước bạn Israel và nghiên cứu phương pháp công nghệ thụ phấn cho dưa bằng mật ong đi kèm với phát triển nhà màng đi đôi với dây chuyền khoa học công nghệ tự động hoá tưới tiêu, thăm canh cho dưa vàng kim hoàng hậu. Với sự ủng hộ của Đảng uỷ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa và nhân dân, Thọ Phú Xanh đã bắt tay xây dựng mô hình nhà màng, kèm theo hệ thống tưới tiêu, và phòng vệ với diện tích quy mô lớn để chồng dưa vàng kim hoàng hậu. Đồng thời nghiên cứu cách bảo vệ dưa vàng kim hoàng hậu và xây dựng mô hình nuôi ong để thụ phấn cho cây dưa vàng kim hoàng hậu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Với phương pháp mà Thọ Phú Xanh đã áp dụng dành cho dưa vàng kim hoàng hậu ngày càng phát triển cho ra sản lượng nhiều, kèm theo chất lượng cao tuyệt đối. Đồng thời, Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận từ các tổ chức hàng đầu như Trung tâm nghiên cứu T-Lab cấp bằng, không chỉ dừng lại ở đó mà Thọ Phú Xanh được Bộ Phát Triển và Nông Thôn đánh giá là doanh nghiệp nông sản công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn Việt Gap, Global Gap, USDA Organic,… Qua bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thọ Phú Xanh đã chăm sóc, chăm bón, cho ra các lứa vụ dưa to tròn vàng ươm, ruột bên trong rất ngon ngọt, thơm mịn.

  [​IMG]
  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu các sản phẩm của Thọ Phú Xanh hay đặc biết muốn sở hữu dưa vàng kim hoàng hậu chất lượng tốt, đảm bảo và đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh theo chuẩn USDA Organic thì xin quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THỌ PHÚ XANH
  ️️ Địa chỉ: Thôn Thọ Phú, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa
  ☎️☎️ Hotline: 0963 313 559
  Email: [email protected]
  ............................................................................
  Văn phòng giao dịch:
  Địa chỉ: Phòng 2501 - tầng 25 - tòa T2 - DN2 Thăng Long Victory - Khu đô thị Nam An Khánh - huyện Hoài Đức - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0977 068 900 (Mr. Trường)
   
  thophuxanh

  thophuxanh Thành viên mới

  Tham gia:
  26/3/21
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nông Sản
  Địa phương:
  H.Ngọc Lặc, TP.Thanh Hóa
  Rao vặt:
  https://thophuxanh.vn/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/Th%E1%BB%8D-Ph%C3%BA-Xanh-103968921788759
  Phone:
  0963313559
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top