Đơn vị cung cấp thang nâng hàng thủy lực uy tín

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi cokhiphanlong, 26/5/21.


 1. - Thang nâng hàng thủy lực
  (có thể gọi là thang nâng thủy lực, thang máy nâng hàng, vận thăng nâng hàng). Là một thiết bị có cấu trúc thiết kế và tính năng sử dụng như các loại Bàn nâng thủy lực khác nhưng thiết bị này có nhiều tầng chữ X hơn nhằm đưa các sản phẩm hàng hóa, máy móc lên trên cao.

  [​IMG]

  b. Cấu tạo của thang nâng gồm 3 phần:

  1. Phần cơ: gồm mặt bàn, phần chữ X và phần đế.

  2. Phần thủy lực gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn và xi lanh thủy lực.

  3. Phần điện gồm có motor nguồn, hệ thống tủ điều khiển, van điện từ, các role an toàn.

  Đơn vị chuyên cung cấp thang nâng hàng thủy lực chất lượng uy tín:

  [​IMG]

  - Quý khách hàng muốn tìm mua thang nâng thủy lực, tời nâng hàng, vận thăng nâng hàng thủy lực,.. tại đơn vị, địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay với giá tốt nhất.

  - Hãy đến với công ty TNHH TM&KT Phan Long tại TPHCM. Chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách về:

  1. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sẽ biết được đâu là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách.

  2. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, có trình độ kiến thức trong lĩnh vực cơ khí cam kết mang đến dòng thiết bị nâng hạ chắc chắn, đạt chất lượng tốt, an toàn cao.

  3. Đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho quá trình sản xuất sản phẩm thang nâng hạ đạt chất lượng cao.

  4. Quy trình công nghệ luôn được đổi mới cải tiến, áp dụng dòng công nghệ hiện đại, liên tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao hiệu quả. Mang lại niềm tin cho khách hàng về sản phẩm.

  5. Hỗ trợ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, khắc phục sự cố trước và sau thời gian sử dụng, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

  - Bên cạnh chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đơn vị Cơ Khí Phan Long luôn được đảm bảo thì về giá cả sản phẩm cũng ở mức giá tốt nhất. Đáp ứng với điều kiện, nhu cầu sử dụng của Quý khách.

  Phan Long chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa: cầu xe nâng lên container, cầu xe nâng đa năng, sàn nâng thủy lực (dock leveler), càng xe nâng, chống lật romooc (phụ tùng somi-romooc), bàn nâng thủy lực,…

  Liên Hệ: Mr Diệu

  Tell: 0933 616 347

  Mail: [email protected]

  Web: phanlong.net

  caulencontainer.com

  bannangtudong.com
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top