Dịch vụ sửa chữa cửa trượt tự động SÀI GÒN

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi cuatudong, 24/4/21.

 1. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp một cửa tự động được sản xuất tốt và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn cao nhất. Những cánh cửa này có thể được bảo trì hoàn toàn bằng cách sử dụng các kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa phù hợp của chúng tôi. Những điều này cung cấp bảo hiểm toàn diện chống lại bất kỳ lỗi nào xảy ra, do đó giữ cho giao dịch mua của bạn ở tình trạng cao nhất trong suốt thời gian sử dụng.

  [​IMG]

  BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

  Bảo trì cửa trượt tự động cho phép mọi người ra vào cơ sở một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhờ khả năng tiếp cận được cải thiện và sự hài lòng của nhân viên thông qua việc dễ dàng tiếp cận tòa nhà. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp với tất cả họ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

  Bảo trì và sửa chữa cửa trượt tự động chuyên nghiệp 24 giờ

  Đường dây điện thoại 24 giờ của chúng tôi để sửa chữa luôn là một khía cạnh chính trong các dịch vụ xuất sắc của chúng tôi và điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ lỗi nào bạn đang mắc phải đều có thể được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Hướng dẫn đầy đủ về dịch vụ cửa trượt tự động

  Để tìm hiểu thêm về các loại cửa trượt của chúng tôi cũng như các vật liệu và cơ chế có thể áp dụng cho cánh cửa hoàn hảo của bạn, hãy gọi cho công ty BẢO PHÁT ngay hôm nay theo số 0904 668 997 để được hỗ trợ sửa chữa cửa trượt tự động. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào về sửa chữa cửa cuốn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

  [​IMG]

  CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG

  Chúng tôi là dịch vụ và bảo trì mọi loại cửa trượt tự động.


  • Cổng xoay.
  • Cổng trượt.
  • Rào cản An ninh.
  • Cột chắn xe
  • Cửa ra vào nhà để xe.

  Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc làm cho cửa trượt của bạn hoạt động bình thường và an toàn như thế nào. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở của bạn và sửa chữa cửa trượt của bạn nhanh nhất có thể.

  Sửa chữa cửa kính tự động chuyên nghiệp

  Bạn đang cần sửa cửa kính tự động? Hãy liên hệ với một trong nhiều chuyên gia sửa chữa cửa kính được đào tạo bài bản của chúng tôi ngay hôm nay để cung cấp cho hệ thống cửa kính của bạn các dịch vụ và quy trình bảo trì được khuyến nghị để vận hành trơn tru và đáng tin cậy.

  Các chuyên gia sửa cửa kính của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, cho dù bạn muốn sửa cửa nhà để xe hiện tại hay mua một cửa nhà để xe mới. Bạn đang muốn thay lò xo, dây cáp hoặc con lăn cửa kính. Điền vào công cụ định vị mẫu báo giá của chúng tôi dưới đây:

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa & bảo trì cửa kính lùa tự động chuyên nghiệp!

  Cửa kính lùa của bạn đang bị kẹt, bị dính, cần thay mới phần cứng hoặc mặt kính? Cửa kính trượt bị hư hỏng không chỉ gây bất tiện mà còn có thể gây rủi ro về an toàn cho gia đình bạn. Cũng giống như cửa sổ bị vỡ, điều quan trọng là phải sửa cửa kính trượt của nhà bạn càng sớm càng tốt.

  Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cónhiều kỹ thuật viên được đào tạo để sửa chữa và thay thế tất cả các loại cửa kính, kể cả cửa kính lùa. Các kỹ thuật viên của chúng tôi, đang hoạt động, sẵn sàng trợ giúp bạn ngay hôm nay. Đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi 0904 668 997.

  • Kỹ thuật viên sửa chữa cửa kính tự động được cấp phép, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm
  • Dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động 24 giờ khẩn cấp cho khách hàng dân cư & thương mại
  • Chuyên gia về cửa kính tự động đáng tin cậy mang đến sự hài lòng tổng thể của khách hàng
  • Các kỹ thuật viên có sẵn tại địa phương để Sửa chữa Cửa kính Tự động kịp thời và Hiệu quả về Chi phí

  [​IMG]


  Cách sửa chữa cửa kính trượt

  Mặc dù cửa kính trượt có thể là một tài sản lớn đối với một ngôi nhà, cho phép lượng không khí trong lành và ánh sáng mặt trời dồi dào vào không gian, nhưng theo thời gian, chúng có thể phải sửa chữa.

  Các vấn đề thường gặp với cửa kính trượt bao gồm:

  Cánh cửa khó trượt

  Cửa khó trượt có thể cần thay con lăn hoặc có thể phải căn chỉnh lại. Hãy thử các bước sau để sửa cửa khó trượt:

  Bắt đầu sửa chữa bằng cách làm sạch rãnh cửa dưới cùng. Hãy chắc chắn để loại bỏ các mảnh vụn, lớn và nhỏ, để đảm bảo trượt trơn tru.

  Do sự biến động của thời tiết và tần suất sử dụng, con lăn của cửa kính trượt có thể yêu cầu điều chỉnh. Sử dụng các vít điều chỉnh ở dưới cùng của khung cửa kim loại để nâng hoặc hạ các con lăn. Điều chỉnh cho đến khi cửa trượt phù hợp.

  Nếu cả hai thủ thuật này đều không cải thiện được chức năng của cửa kính trượt, thì có khả năng đã đến lúc bạn phải thay con lăn của cửa. Tuy có thể tự sửa chữa con lăn nhưng rất khó.

  Phần cứng bị hỏng

  Giống như bất kỳ cửa ra vào hoặc cửa sổ nào, phần cứng trên cửa kính trượt sẽ xuống cấp theo thời gian. Rất phổ biến đối với phần cứng cửa kính trượt yêu cầu thay thế. Chúng tôi thường xuyên thay thế phần cứng cửa kính trượt, bao gồm tay nắm, khóa, đòn bẩy và thanh giữ, con lăn / bánh xe, đường ray, thanh dẫn hướng và thanh cản.

  Kính bị nứt hoặc vỡ

  Cửa kính trượt thường được trang bị kính hai lớp (một đơn vị kính cách nhiệt hoặc IGU) hoặc kính dán / kính dán an toàn. Loại sửa chữa kính này là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ có thể thay thế kính hiện có, chúng tôi có thể thay thế thiết bị bằng kính nâng cấp bao gồm kính được nhuộm màu, kết cấu hoặc được trang bị nâng cấp hiệu quả năng lượng. Hầu hết việc sửa chữa và thay thế kính có thể được hoàn thành tại địa điểm.

  CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

  Đây là đơn vị linh hoạt nhất hiện có trên thị trường và chúng là giải pháp lý tưởng cho cả các ứng dụng xây dựng hiện có và mới. Bộ vận hành cửa mở có thể được cung cấp và lắp đặt như một bộ đơn hoặc đôi (cố định trong đầu hoặc cố định mặt) và có các tính năng sau: Đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí, dễ lắp đặt, năng lượng thấp, bảo trì thấp và tích hợp với nhiều loại phụ kiện.

  Cửa trượt tự động

  Nơi các yêu cầu quy định các khu vực cửa lớn hơn bộ điều khiển trượt có thể được cung cấp và lắp đặt như một bộ đơn hoặc đôi (cố định trong đầu hoặc cố định mặt) và có các tính năng sau: Đáng tin cậy, bảo trì thấp và tích hợp với nhiều loại phụ kiện. cửa kính tự động.

  Kích hoạt & Phụ kiện

  Cảm biến, máy dò chuyển động hồng ngoại, vòng cảm ứng gắn trên sàn, miếng đẩy, đầu đọc thẻ, thiết bị phát sóng vô tuyến cầm tay và nhiều loại khác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

   
  cuatudong

  cuatudong Thành viên mới

  Tham gia:
  15/11/17
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bán thiết bị cửa cổng tự động
  Địa phương:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Rao vặt:
  https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
  Phone:
  0904668997
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top