ĐẠI DỊCH TẠO RA NHỮNG XU HƯỚNG MỚI TRONG NGÀNH GIẶT LÀ.

Thảo luận trong 'Điện, Điện tử, điện lạnh' bắt đầu bởi SMCENGINEERING, 13/5/21.

 1. Những xu hướng mới trong ngành giặt là trên thế giới.

  Sau một khoảng thời gian tập trung vào việc tối ưu hóa thu nhập. Hiện nay các mô hình giặt là mới trên thế giới đã chuyển sang việc tìm kiếm các biện pháp bền vững hơn. Trong hoạt động kinh doanh của họ. Những diễn biến khó kiểm soát của đại dịch. Đã dẫn đến việc gia tăng mối quan tâm đến việc sử dụng robot, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo trong tương lai. Theo những nghiên cứu từ những chuyên gia giặt là. Thì một thị trường mới đang dần hình thành đối với những công nghệ mới này.

  Ngày nay cùng với xu hướng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, bảo vệ môi trường. Và gần đây nhất là đảm bảo không gian làm việc vệ sinh nhất có thể đang là vấn đề được nhiều quản lý doanh nghiệp giặt là quan tâm.
  [​IMG]

  Tự động hóa- xu hướng mới trong ngành giặt là
  • Tự động xử lý đồ giặt là rất quan trọng trong việc giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp với các đồ giặt bị bẩn và khả năng lây nhiễm cao. Trong khi vẫn đảm bảo được đồ giặt được phân loại và làm sạch một cách hoàn hảo.
  • Dựa trên những nhu cầu đổi mới này. Hiện nay rất nhiều các nhà sản xuất thiết bị giặt là đã bổ sung thêm những tính năng mới. Hoặc cho ra mắt những sản phẩm thiết bị giặt là với công nghệ tốt hơn. Việc bổ sung chức năng quét vật thể lạ tự động. Cũng như phân loại được thực hiện bằng đầu đọc thẻ RFID hiện nay đang được 1 số thương hiệu sản xuất thiết bị giặt là áp dụng như :Primer, Lacasa, Fagor, Maxi,....
  • Với máy quét tia X sẽ kiểm tra tất cả các đồ giặt bằng phần mềm nhân tạo đã được lập trình. Sẽ giúp bạn phân loại những mặt hàng có chứa các vật thể lạ. Và độc hại để xử lý cho phép người vận hành tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đáng kể.
  • Với tính năng tự động hóa hoàn toàn. Máy giặt sấy công nghiệp có thể hoạt động không bị gián đoạn trong nhiều giờ liền và xử lý được 1 số lượng đồ vải lớn. Bạn có thể tham khảo hệ thống này của các thương hiệu: Primer, Lacasa, Fagor, Maxi,....
  • [​IMG]
  • Máy giặt công nghiệp kháng khuẩn.
   Bên cạnh xu hướng về tự động hóa. Trên thị trường đã có rất nhiều mô hình giặt là quan tâm đến dòng máy giặt kháng khuẩn đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Covid 19. Dòng máy giặt này được trang bị 2 cửa 1 cửa để tải và 1 cửa để dỡ đồ. Giảm thiểu quá trình lây nhiễm chéo giữa các đồ giặt cũng như tạo sự an toàn cho nhân viên làm việc. Các dòng máy giặt có thể kể đến như:. Máy giặt Primer, Fagor…

   Công nghệ và sự sáng tạo của bạn chính là tương lai và sự phát triển của ngành giặt là trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần đây nhất ngành giặt là Việt Nam sẽ được sử dụng những thành tựu của sự phát triển này.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SMC ENGINEERING
  Văn phòng Hà Nội: Số 47-49 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 024 - 777 08 777 | Tổng đài tư vấn: 1900 22 23

  Sales Manager: 0988 037 399 | Hotline: 0942 122 482

  Sales 1 - Mr. Kiên: 098 98 414 25 | Sales 2 - Mr. Tuấn LA: 0969 906 765

  Sales 3 - Mr. Nam: 0979 386 755 | Sales 4- Mr. Thiện: 0986 981 694

  Email: [email protected] ; Website: www.maygiatcongnghiep.org

   
  SMCENGINEERING

  SMCENGINEERING Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  28/4/21
  Bài viết:
  116
  Phone:
  0942122482
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top