Công nghệ làm thay đổi cách trồng dưa vàng kim hoàng hậu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thophuxanh, 12/5/21.

 1. Công nghệ phục vụ trong đời sống con người rất nhiều, đặc biệt là ngành nông nghiệp, nông sản sạch công nghệ cao. Vì vậy Thọ Phú Xanh là một trong những đơn vị dẫn đầu áp dụng công nghệ vào các sản phẩm nông sản sạch như dưa vàng kim hoàng hậu, mật ong phấn hoa,… Đặc biệt là đối với dưa vàng kim hoàng hậu một trong những sản phẩm chủ đạo của Thọ Phú Xanh. Nên Thọ Phú Xanh luôn nghiên cứu các phương pháp khoa học kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi đang xây dựng nhà màng, áp dụng hệ thông tưới tiêu hiện đại, nghiên cứu và phát triển mô hình thụ phấn cho dưa vàng kim hoàng hậu bằng mật ong,… cho ra năng xuất sao, chất lượng tốt và đạt chuẩn công nghệ Việt Gap, Global Gap, USDA Organic,..

  [​IMG]
  Thọ Phú Xanh qua các thời gian nghiên cứu đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường trong nước với công nghê làm thay đổi bộ mặt của nền nông nghiệp từ bình thường sang nông nghiệp chuyển đổi công nghệ số hoá. Bằng cách áp dựng nhiều khoa học công nghệ, các phương pháp nghiên cứu mới để đạt được năng xuất cao mà vẫn giữ chất lượng tốt. Với không giang rộng, mức đầu tư lớn, Thọ Phú Xanh đã xây dựng mô hình nhà màng, đồng thời thiết kế hệ thống tưới tiêu tự động điều chinh được bằng hệ thống máy móc tiên tiến.

  [​IMG]
  Đồng thời xây dựng mô hình nuôi ong, nhằm thụ phấn cho dưa. Qua thời gian nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, Thọ Phú Xanh đã thấy được hiệu quả lớn khi những trái dưa vàng kim hoàng hậu phát triển đều quả, to tròn, vàng ươm, bên trong rất ngon ngọt, hàm lượng chất dinh dưỡng được đảm bảo. Những trái dưa vàng kim hoàng hậu đầu tiên đang đến ngày thu hoạch cho thấy các phương pháp công nghệ mà Thọ Phú Xanh áp dụng là xu thể hiện nay. Với mong muốn của Thọ Phú Xanh trở thành nhà cung cấp thực phẩm xanh sạch, thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam.

  [​IMG][​IMG]
  Qua bài viết trên của Thọ Phú Xanh đã giúp bạn hiểu thêm về công nghệ được áp dụng trong sản xuất nông sản xanh sạch thời công nghệ số hoá, đặc biệt là dưa vàng kim hoàng hậu là sản phẩm chủ đạo của Thọ Phú Xanh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu các sản phẩm của Thọ Phú Xanh hay đặc biết muốn sở hữu dưa vàng kim hoàng hậu chất lượng tốt, đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh theo chuẩn Global Gap thì xin quý khách vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH THỌ PHÚ XANH
  ️️ Địa chỉ: Thôn Thọ Phú, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa
  ☎️☎️ Hotline: 0963 313 559
  Email: [email protected]
  ............................................................................
  Văn phòng giao dịch:
  Địa chỉ: Phòng 2501 - tầng 25 - tòa T2 - DN2 Thăng Long Victory - Khu đô thị Nam An Khánh - huyện Hoài Đức - TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0918.26.4366
   
  thophuxanh

  thophuxanh Thành viên mới

  Tham gia:
  26/3/21
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nông Sản
  Địa phương:
  H.Ngọc Lặc, TP.Thanh Hóa
  Rao vặt:
  https://thophuxanh.vn/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/Th%E1%BB%8D-Ph%C3%BA-Xanh-103968921788759
  Phone:
  0963313559
  Tags:
  Chia sẽ
  Last edited by a moderator: 16/6/21
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top