chuẩn bị thành lập European Super League

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi nguyenphuc21xy, 20/4/21.

 1. Các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League chuẩn bị thành lập European Super League

  Theo GFFN, 12 đội tại 3 trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu đã thông báo về việc thành lập một giải đấu mới gọi là European Super League. Giải đấu mới sẽ chứng kiến tất cả 20 đội chơi một giải đấu cộng với giải đấu loại trực tiếp với nhau, do đó loại trừ họ khỏi UEFA Champions League. Chi tiết bài viết vn88top, link vao vn88 chia sẻ xin xem dưới đây

  Các đội đã đăng ký tham gia cuộc thi mới này bao gồm sáu đội bóng ở Premier League, ba câu lạc bộ La Liga và ba đội khác từ Serie A. Giải đấu được cho là do Manchester United và Real Madrid khởi tranh, sẽ bắt đầu tại Tháng 9 cuối năm nay.
  Các đội khác tham gia bao gồm Liverpool, Manchester City, Tottenham Hotspur, Arsenal, Chelsea, Barcelona, Atletico Madrid, Juventus, Inter Milan và AC Milan. Chưa có đội bóng nào của Bundesliga tham gia và gã khổng lồ của Ligue 1, Paris Saint-Germain đã từ chối lời đề nghị gia nhập Super League.

  [​IMG]

  vn88top UEFA xử phạt các câu lạc bộ tham gia European Super League

  Những tin đồn về giải đấu mới đã gây ra rất nhiều phản ứng dữ dội và phản đối từ người hâm mộ bóng đá, giới truyền thông và các cơ sở bóng đá trên toàn thế giới. Họ tin rằng ý tưởng đằng sau Super League là hướng đến lợi nhuận và chống lại ý tưởng cạnh tranh công bằng cho tất cả các đội bất kể quy mô và khả năng tài chính.
  Một tuyên bố phản ứng về cuộc thi mới đã được Premier League đưa ra vào tối Chủ nhật, trong đó liên đoàn bóng đá Anh đã lên án đề xuất này.
  Tuyên bố từ Premier League nói về việc các đội bóng ở Anh thích thú với ý tưởng cạnh tranh một suất tham dự giải đấu vn88top danh giá nhất châu Âu, Champions League và khái niệm European Super League sẽ giết chết giấc mơ đó.
  UEFA cũng đã lên án khái niệm này trong một tuyên bố được đưa ra cùng với Premier League, Hiệp hội bóng đá Anh, La Liga, Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, Liên đoàn bóng đá Ý và Serie A.
  Một tuyên bố từ UEFA cũng bày tỏ suy nghĩ tương tự với tuyên bố của Premier League. Đi xa hơn khi nói rằng Super League được “thành lập dựa trên tư lợi” của một vài câu lạc bộ. UEFA cũng cho biết họ sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn “dự án hoài nghi” được thực hiện và đã gây ra những hậu quả nhất định nếu 12 đội liên quan tiến hành kế hoạch của họ.
  UEFA cũng cho biết tất cả các cầu thủ liên quan sẽ bị cấm thi đấu bất kỳ giải đấu nào ở cấp độ trong nước, châu Âu hoặc thế giới do FIFA tổ chức.

  Trên đây là nội dung bài viết Barcelona, Real Madrid và vn88top,link vao vn88 Các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League chuẩn bị thành lập European Super League. Hãy theo dõi link vao vn88 và vn88top để cập nhật nhiều hơn những thông tin về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.
   
  nguyenphuc21xy

  nguyenphuc21xy Thành viên mới

  Tham gia:
  29/3/21
  Bài viết:
  12
  Phone:
  0905100200
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top