Chia sẻ kinh nghiệm mở spa chăm sóc sức khỏe

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi hunghb, 17/4/21.

 1. Chia sẻ kinh nghiệm mở spa chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh

  Bạn đang muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh, bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu mở một spa chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh. Tuy nhiên bạn không có nhiều am hiểu về lĩnh vực này thì mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để tham khảo kinh nghiệm mở spa chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh được Dưỡng Tâm MV Beauty chia sẻ dưới đây nhé.

  Spa chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh là gì?

  Mô hình spa dưỡng sinh là môt phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện Đó là sự kết hợp giữa các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và vật lý trị liệu và thường được phái đẹp sử dụng. Với các kỹ thuật massage, bấm huyệt trên các bộ phận của cơ thể giúp đả thông kinh lạc, lưu thông máu… đem lại cảm giác sảng khoái và thoải mái và lấy lại sức khỏe.

  Chia sẻ kinh nghiệm mở spa dưỡng sinh

  Để bạn có thể mở một cơ sở spa dưỡng sinh và đi vào hoạt động hiệu quả không đơn giản chút nào, nó đòi hỏi người quản lý vừa phải có kinh nghiệm quản lý kinh nghiệm vừa phải có kỹ năng về kỹ thuật spa dưỡng sinh chuyên sâu. Vì thế mời bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm mở spa dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe được Dưỡng Tâm chia sẻ dưới đây:
  [​IMG]
  Mặt bằng kinh doanh

  Mặt bằng kinh doanh là một trong những điều kiện cơ bản nhất để có thể kinh doanh mô hình spa dưỡng sinh. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những địa điểm kinh doanh phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Bạn nên lựa chọn những dịa điểm mặt bằng kinh doanh ở các mặt phố bởi những địa điểm này thường được nhiều người chú ý và biết đến hơn. Ngoài ra tại các mặt phố thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm đến cơ sở của bạn hơn

  Chuẩn bị cơ sở vật chất

  Với bất kỳ mô hình spa nào bạn cũng nên có các phòng riêng biệt như: phòng đón tiếp khách hàng và tư vấn, phòng dịch vụ. Với mỗi phòng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất cần thiết riêng cho từng phòng như:

  Phòng đón tiếp, tư vấn: bạn cần có bộ bàn ghế tiếp khách cộng với bộ ấm chén để tiếp khách

  Phòng dịch vụ: với phòng này bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc cũng như giường nằm để có thể phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất.

  Tuyển nhân viên và đào tạo nhân viên

  Lĩnh vực spa dưỡng sinh cũng như spa nói riêng cần rất chú trọng đến đội ngũ nhân viên, nhân sự. Bạn cần phải đầu tư tuyển và đào tạo chuyên sâu cho nhân viên, bởi người đón tiếp, tư vấn cũng như các kỹ thuật viên là những người làm việc trực tiếp với khách hàng và thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của spa được phản ảnh trực tiếp từ đội ngũ này. Chính vì thế bạn không nên tiếc chi phí để đào tạo đọi ngũ nhân viên chuyên sâu để có các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.dịch vụ gội đầu dưỡng sinh

  Thực hiện chiến dịch marketing cho spa của mình

  Để có thể đưa spa của bạn đi vào hoạt động một cách tốt nhất thì bạn cần phải có một chiến lược marketing phù hợp từ xây dựng thương hiệu cho đến việc đưa thượng hiệu spa của bạn ra thị trường để tiếp cận các tệp khách hàng của mình.

  Sử dụng thương hiệu nhượng quyền kinh doanh

  Hiện nay ngoài việc tự xây dựng cho mình một thương hiệu spa uy tín chất lượng thì còn có một phương án khác để mở một spa dưỡng sinh, đấy chính là sử dụng nhượng quyền thương hiệu. Với mô hình này bạn có thể sử dụng các thương hiệu đã có tiếng tăm, cũng như chất lượng ở trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Ưu điểm vượt trội của loại hình này là bạn không mất nhiều thời gian để có thể xây dựng một thương hiệu uy tín cho mình. Tuy nhiên để có quyền sử dụng thương hiệu kinh doanh khởi đầu bạn cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sử dụng thương hiệu.

  Mô hình nhượng quyền spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm MV Beauty

  Hiện nay mô hình chuyển nhượng thương hiệu spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm MV Beauty là một trong những mô hình, thương hiệu spa dưỡng sinh được nhiều người lựa chọn nhất. Đến với Dưỡng Tâm MV Beauty bạn sẽ có cơ hội kinh doanh một thương hiệu uy tín, chất lượng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Hiện nay Dưỡng Tâm đã phát triển được chuỗi hệ thống với trên 200 cơ sở trên toàn quốc.
   
  hunghb

  hunghb Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  25/12/19
  Bài viết:
  179
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0968526525
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top