Cầu xe nâng lên container chất lượng nhất thị trường

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi cokhiphanlong, 12/5/21.

 1. Cầu xe nâng tên tiếng anh là forklift ramps hay còn gọi là cầu xe nâng lên container, cầu lên container, cầu dẫn xe nâng là sản phẩm tạo độ dốc giúp xe nâng di chuyển lên xuống để đóng và rút hàng trong container khi container còn nằm trên romooc.

  [​IMG]

  Ưu điểm của cầu dẫn xe nâng lên container:


  [​IMG]
  1.Thiết kế cầu bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh 2 tốc độ dể dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao của tất cả các loại romooc hiện nay.

  3. Hệ thống bánh xe dẫn đường ở phía trước kết hợp với hệ thống di chuyển ở phía sau giúp cầu xe nâng có thể di động mọi vị trí trong nhà kho.

  4. Được sản xuất từ thép chất lượng cao, bề mặt sử dụng thép tấm vân hoặc mắt cáo chống trượt.

  Ngoài ra, cầu xe nâng còn được trang bị thêm bánh xe nhằm cơ động hơn trong việc di chuyển.

  Liên hệ mua cầu container:

  [​IMG]

  Với đội ngũ kĩ sư, nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm Phan Long đã nghiên cứu xây dựng thiết kế cầu nâng tạo ra những sản phẩm bền, đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian năm năm.

  Hãy liên hệ ngay với Phan Long đễ được tư vấn và khảo sát, báo giá cụ thể hoặc bạn có thể đến tận xưởng của chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm.

  Phan Long chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa: cầu xe nâng đa năng, sàn nâng thủy lực (dock leveler), càng xe nâng, chống lật romooc (phụ tùng somi-romooc), thang nâng hàng, bàn nâng thủy lực,…  Liên Hệ: Mr Diệu

  Tell: 0933 616 347

  Mail: [email protected]

  Web: phanlong.net

  caulencontainer.com

  bannangtudong.com
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top