cách tháo sửa quạt mini cầm tay

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi ninh cntm, 19/5/21.

 1. cách tháo sửa quạt mini cầm tay
  các sự cố thường gặp của quạt cầm tay mini

  bình thường quạt cầm tay mini đều sở hữu căn nguyên trong khoảng Trung Quốc, không có kinh nghiệm rõ ràng và giá tiền cũng tương đối tốt nên vệc xảy ra sự cố là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  những vấn đề thường gặp phải ở quạt cầm tay mini phổ biến nhất phải kể đến ấy là quạt không chạy mặc dầu đèn báo pin vẫn sáng hay sạc không vào điện. bên cạnh đó cũng với 1 số lỗi nhỏ như hỏng mô tơ, hỏng transitor, lỏng socket pin, hỏng jack sạc, pin, đèn báo,..cách tháo quạt mini cầm tay

  Để sửa quạt mini cầm tay các bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  bước 1: hướng dẫn phương pháp túa cánh quạt mini cầm tay

  trước hết để sửa quạt bạn cần phải tháo dỡ được loại quạt cầm ta ra. Để toá được quạt ra bạn cần chuẩn bị 1 chiếc tua vít để có thể dỡ quạt một cách thức thuận lợi.

  trước nhất các bạn phải xem loại quạt cầm tay của các bạn là dạng sử dụng ống vít hay được khớp với nhau bằng các khớp. nếu là dạng tiêu dùng ốc vít bạn chỉ cần tiêu dùng ống vít để túa bỏ ốc vít ra, ví như là dạng khớp thì các bạn cần tiêu dùng 1 một cái ốc vít khác để cậy nó ra.

  Sau khi cậy ra bạn với thể tiện lợi thấy được các sợi dây điện được nối với nhau, nối sở hữu pin, bảng điều khiển, bo mạch và những dây kết nối với động cơ.

  các bạn với thể tham khảo bí quyết toá quạt ở video dưới đây:

  bước 2: tu bổ dây dẫn điện bị đứt

  giả dụ các bạn phát hiện quạt ko chạy mà pin vẫn còn thì rất có thể loại quạt của các bạn đã bị đứt dây điện ở bên trong. Sau lúc tháo quạt ra ở bước một, các bạn sẽ thấy phần dây điện nối giữa động cơ và bảng điều khiển, nếu như phần này bị đứt, bạn cần tiến hành nối lại.

  bạn với thể thực hiện thay mới hoặc hàn lại vết đứt này. các vật dụng cần có như mỏ hàn, chì, nhựa thông sở hữu thể thuận tiện mua sắm ở các shop tu chỉnh đồ điện gần gia đình bạn.

  Ruby_kênh thương mại điện tử uy tín, chuyên cung cấp đồ dùng thông minh tại Việt Nam

  [​IMG]

  bước 3: Sửa đèn báo bị hỏng, ko sáng

  Vì quạt mang giá thành hơi tốt nên việc thi công tương đối ẩu dẫn tới việc những bộ phận trên quạt rái cá nhanh hỏng. phòng ban đèn báo cũng là một trong những phòng ban bị cháy tương đối nhanh giả dụ các bạn vừa bật đèn vừa chạy quạt. Hơn nữa dây nối giữa đèn và điện trở hơi yếu và mỏng thành ra nếu như lúc bóng hỏng các bạn thực hiện thay bóng thì việc tiếp tục hỏng lại là chuyện trước sau.

  Để khắc phục được vấn đề này, các bạn nên mắc nối tiếp 2 bóng ở vị trí đèn trang trí và tránh bật đèn khi quạt đang chạy thì đèn của các bạn sẽ bền hơn

  Xem thêm: máy vặn vít 12v

  thao tác 4: Sửa mô tơ quạt không quay

  Motor quạt là 1 phần quan yếu quyết định xem quạt của bạn với thể quay hay không, quay mạnh hay nhẹ. Thường thì phần motor sẽ được hàn luôn vào phần sườn quạt nên việc tôn tạo vô cùng cạnh tranh và kĩ càng. các bạn có thể thay cả phần khuông lẫn phần motor ví như có thể hoặc giả dụ ko các bạn sẽ phải tìm kiếm được một mẫu motor khác để thay thế.

  lúc thay chỉ cần tháo dỡ phần dây điện kết nối sở hữu bo mạch chính ra khỏi mô tơ sau đó hàn phần mô tơ mới vào là xong.

  thao tác 5: Lắp ráp quạt như ban đầu

  Sau khi đã thực hành tu tạo xong các phần, bạn cần gắn những phần vào đúng vị trí, dùng tua vít để lắp ráp quạt lại như ban sơ. bạn nên thực hiện kỹ lưỡng vì giả dụ ko có khiến cho làm đứt dây điện hoặc khiến hỏng phần mới sửa. Lắp xong quạt là các bạn lại sở hữu một chiếc quạt như ban sơ rồi.

  bạn với thể tự sửa quạt cho loại quạt của mình hoặc sửa cho gia đình, các bạn bè của mình.

  Chúc Anh chị thành công.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
   
  ninh cntm

  ninh cntm Thành viên mới

  Tham gia:
  24/4/21
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  0399906877
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top