Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần thuê nhà đất' bắt đầu bởi Hong Phuc, 8/10/20.

 1. Số tiền:
  45
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Điện thoại:
  0924372902
  Địa chỉ:
  Đà Nẵng
  Diện tích(m²):
  Flevoland
  Đường vào (m):
  12m
  Hướng:
  Đông - Bắc
  Mặt tiền (m):
  15m
  Pháp lý:
  Giấy phép xây dựng
  Phòng ngủ:
  2
  Phòng tắm:
  1
  Số tầng:
  3
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà duyệt y tiếp thị liên kết đang trở nên xu hướng, cùng lúc các trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn không biết chọn lựa trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Do vậy, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả các trang tiếp thị liên kết uy tín (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cộng với đấy, không ít mạng lưới tiếp thị kết liên xây dựng thương hiệu tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách PR sản phẩm để nhận hoả hồng.

  các ích lợi và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành thiên hướng và phổ thông người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ thông người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị kết liên ưng chuẩn AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

  tư nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà sản xuất phổ biến trong khoảng thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của không ít ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoả hồng phê duyệt AT tiếp thị liên kết hơi cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Đánh giá rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền ấy vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

  Được tăng trưởng bởi tổ chức mẹ là đơn vị cổ phần Eway Như vậy nên MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với các Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền tảng này. Được tăng trưởng bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

  MO lôi kéo rộng rãi ông lớn, là đối tác tiềm năng trong nhiều các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là phương pháp, họ lớn mạnh những dụng cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là ưu thế để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị kết liên cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà sản xuất sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

  Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là những ứng dụng và game, Như thế nên ví như các bạn lăng xê được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua AdCombo

  AdCombo cung cấp cho bạn các sản phẩm trong đa dạng các ngành nghề không giống nhau trên phổ biến nước. Bên cạnh đó, một điều đáng lưu ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoa hồng cho các bạn trong vòng 24h khi mà rộng rãi website tiếp thị kết liên dị thường thanh toán sau 30-90 ngày phê duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự màng lưới này bạn có thể lựa chọn phổ quát các sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp đến những mảng nhà cung cấp khác đối với thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và thể hiện rất chi tiết, tạo tiện dụng cho người tham gia theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các bên lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể kể Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường khách hàng. Tuy thế các ngành như du lịch lại chưa được cập nhật phổ thông.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào tăng trưởng thị trường tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự chọn lựa truyền bá các sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có các lợi thế mà các màng lưới khác ko có đó là nhà sản xuất hosting và tên miền. Không chỉ thế, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hy vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay bữa nay.

  Bài nguồn: các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   
  Hong Phuc

  Hong Phuc Thành viên mới

  Tham gia:
  29/9/20
  Bài viết:
  4
  Nghề nghiệp:
  sale
  Địa phương:
  Đà Nẵng
  Phone:
  0924372902
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top