Các mẫu bàn thờ gia tiên đơn giản hiện đại giá rẻ Quận 4

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi NGUYỄN DUYÊN, 22/5/21.

 1. Bàn thờ gia tiên đơn giản chắc hẳn là một vật dụng cúng linh thiêng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng là một nét văn hóa đẹp theo truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy không biết xuất phát từ bao giờ,đơn sơ chỉ là bát hương chén nước bày trên chiếc chõng che hay miếng gỗ nhỏ nhưng đây vẫn luôn là nơi thiêng liêng nhất mà con người hướng về với cội nguồn, với lẽ sống.

  [​IMG] [​IMG]

  Không gian tâm linh này mang những ý nghĩa ra sao?
  Cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa theo truyền thống của dân tộc, là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và thiêng liêng nhất trong mỗi ngôi nhà. Chúng được xem là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình.Vì thế, việc có một không gian tâm linh thiêng liêng, đẹp và trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng.

  [​IMG] [​IMG]

  Mặc khác, với ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ của một ngôi nhà, chúng được xem như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình kết nối, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Đây không chỉ là nơi thắp hương tưởng nhớ tới những người đã khuất, gợi nhắc con cháu về các giá trị, ý nghĩa trong văn hóa và đạo lý sống của người Việt ta.

  [​IMG] [​IMG]

  Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình Việt.
  Các sản phẩm đều được thiết kế thông dụng với kích thước có số đo đẹp chuẩn theo Thước Lỗ Ban. Với các chất liệu gỗ tự nhiên đa dạng, vì thế mà ngày càng có đa dạng các mẫu mã được thiết kế hiện đại phù hợp với tùy không gian mỗi căn hộ. Ngoài mẫu bàn thờ tổ tiên 1-2 tầng thì còn có mẫu sản phẩm 3 tầng giúp thuận tiện và tiết kiệm tối đa không gian sống.

  [​IMG] [​IMG]

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu với những thiết kế khác nhau cùng những họa tiết hoa văn trước kia đã được giảm hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có. Giữ được vẻ đẹp mộc mạc và giản dị, chiều cao vừa phải, người lớn đứng hoàn toàn có thể tự bày đồ và thắp nhang. Tùy theo mỗi nơi và mỗi căn hộ, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt có những sự khác biệt.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.
  Hotline: 0932.914.940 NHIÊN


  Website: vachngancnc.com.vn


  Mail: [email protected]
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top