Dismiss Notice
Bạn cứ vô tư Spam đi. Admin không nghiêm khắc đâu. Nhưng chỉ cần phát hiện bạn Spam! 1 click trong 1 giây Admin có thể xóa acc, tin đăng và toàn bộ công sức bạn đã bỏ ra trên web này ^_^!
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Các lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Bố cáo thành lập, giải thể' bắt đầu bởi Nguyễn Hợp, 31/10/20.

 1. Nguyễn Hợp

  Nguyễn Hợp Active Member

  Tham gia:
  1/10/20
  Bài viết:
  37
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  0915011183
  Số tiền:
  2656358
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Điện thoại:
  09150111833
  Địa chỉ:
  Tan An
  khi trở thành Publisher trong Affiliate Marketing(tiếp thị liên kết) mà cụ thể ở đây là CTV trong mô phỏng mô hình buôn bán dựa trên cùng đồng FREEDOO, dưới đây là những lợi ích từ tiếp thị liên kết mang lại:

  [​IMG]

  1. Các bạn được tự do làm chủ Business cá nhân của các bạn

  tham dự một chương trình affiliate marketing hay một nền tảng affiliate marketing có tức là việc các bạn tham gia PR, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đấy, mà cụ thể ở đây là những sản phẩm, nhà cung cấp di động của VNPT. Giả dụ bạn tiếp thị liên kết tuyệt vời, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, quý khách dùng và hoàn tất việc thanh toán, các bạn sẽ nhận được huê hồng. Trở nên một CTV, bạn hoàn toàn chủ động được những công tác của mình, tự do thoả thích sáng tạo để đem đến kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

  2. Rủi ro thấp khi khởi đầu

  trở nên một CTV, công tác chính của các bạn là giới thiệu và truyền bá sản phẩm, nhà sản xuất đến đúng quý khách mục tiêu, gợi ý cho họ những sản phẩm, nhà cung cấp phù thống nhất, thuyết phục họ tậu hàng, dùng nhà sản xuất của dịch vụ các bạn tiếp thị kết liên cho họ, và nhận hoa hồng trong khoảng nhà sản xuất. Việc bạn khởi đầu tham gia affiliate marketing thường là hoàn toàn miễn phí, và để mang tới tuyệt vời cao , bạn chỉ đầu tư một khoản giá cả thấp như Facebook Ads hay Google Ads. Tóm lại rủi ro lúc kiếm tiền online với hình thức này là tương đối thấp.

  3. Bất kì ai cũng có thể trở nên CTV thuận lợi

  Việc trở nên một CTV là hết sức thuần tuý và tiện lợi, các bạn chỉ cần hoàn tất đa số những trường thông tin mà chương trình tiếp thị liên kết hay nền móng tiếp thị kết liên yêu cầu để việc đối soát chuyển đổi cũng như thanh toán huê hồng của các bạn được đảm bảo và chính xác. Việc trở thành CTV thì cực kì thuần tuý nhưng để trở thành chuyên gia trong ngành Affiliate Marketing này lại là một chuyện khác. Kiếm tiền online hữu hiệu trong khoảng các hoạt động tiếp thị liên kết các bạn thực hiện lại là một chặng các con phố thử thách và quang vinh giả dụ bạn chạm được điểm tới.

  4. Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm

  Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, nhà cung cấp khi các bạn kinh doanh thường phải tính tới và ưu tiên bậc nhất. Tuy vậy lúc trở nên một CTV, các bạn chẳng hề lo âu về vấn để này nữa. Việc của bạn là quy tụ vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục đích có quyết định dùng nhà sản xuất, sản phẩm.

  5. Các bạn không cần tụ họp vào một chủ đề hay một sản phẩm

  lúc tham dự tiếp thị kết liên, việc tụ họp vào một chủ đề hay một sản phẩm khăng khăng là việc thiết yếu để có được một hoàn hảo nhất thiết trong định hướng của bạn. Tuy vậy, các bạn có thể mở mang ra 2 hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, nhà cung cấp nào thực sự đem tới hiệu quả, hoặc cùng chạy cùng lúc gia tăng cường thu nhập. Ví dụ với FREEDOO, bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia quảng cáo sản phẩm về SIM, vừa có thể tham dự quảng bá sản phẩm về gói cước.

  6. Các bạn ko bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số

  các bạn tham gia kiếm tiền online với ngành tiếp thị kết liên này, việc bị áp doanh số bán ra là ko xảy ra. Phía bên dịch vụ hay nền tảng tiếp thị kết liên sẽ hỗ trợ bạn những dụng cụ nhất mực để các bạn đem tới mục đích và nhận được hoả hồng. Còn phía các bạn chỉ cần cố nỗ lực, hăng hái hoạt động, chứ ko bị sức ép.

  7. Thanh toán và chuyên chở hàng hóa – dịch vụ lo hết cho các bạn

  nếu bạn đã từng buôn bán online thì vấn đề trả tiền cúa khách hàng hay chuyên chở tới tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán cẩn thận. Tuy nhiên khi tham dự tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền móng affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho các bạn.

  8. Kiếm tiền online thuận tiện hơn bao giờ hết

  ví như các bạn có sẵn một nguồn dữ liệu quý khách mục tiêu, có kĩ năng Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham dự tiếp thị kết liên và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!

  9. Thu nhập bị động, bạn được thả sức và chủ động về thời kì

  bạn sẽ mất thời kì và công sức trong công đoạn đầu để vun đắp mọi thứ để kiếm được tiền trong khoảng các chiến dịch. Tuy thế khi đầu, việc thu thừa hưởng nhuận sẽ cần thời gian để đem đến như mục đích bạn mong đợi. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, các bạn sẽ đem lại khoản thu nhập thu động, tha hồ du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì hoàn hảo hơn?
   

Chia sẽ

Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"