Bộ bàn thờ gia tiên đơn giản hiện đại giá rẻ tại Quận12

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi pham thi yen nhien, 7/5/21.

 1. Bộ bàn thờ gia tiên đơn giản hay có cầu kì thì chắc hẳn vẫn là vật dụng cúng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cúng tổ tiên là một trong những phong tục đẹp đã có từ rất lâu và được lưu truyền đến ngày nay. Chúng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong mỗi căn hộ. Với sự phát triển hiện đại ngày nay, việc có một không gian tâm linh thiêng liêng, trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng.

  [​IMG] [​IMG]

  Vì sao không gian cúng tổ tiên luôn được chú trọng?
  Việc thờ cúng tổ tiên được xem là một truyền thống từ lâu đời ở Việt Nam. Có thể nói, không gian tâm linh là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và thiêng liêng nhất trong mỗi ngôi nhà. Là nơi thể hiện sự nhớ ơn của con cháu với tổ tiên, được xem như là một vùng lãnh thổ mà con cháu dành phần cho người đã khuất. Thường được đặt ở một nơi sạch sẽ nhất, thoát mát nhất và trang nghiêm nhất.

  [​IMG] [​IMG]

  Mặc khác, chúng còn có ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ và là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại. Thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu. Nơi để những người trần gian tôn kính và tưởng nhớ.Đơn sơ chỉ là bát hương chén nước bày trên chiếc chõng tre hay miếng gỗ nhỏ. Đây vẫn luôn là nơi thiêng liêng nhất mà con người hướng về cội nguồn, với lẽ sống.

  [​IMG] [​IMG]

  Cách sắp xếp và bố trí theo đúng phong thủy
  Thông thường, bình hoa và mâm quả được sắp xếp theo nguyên tắc bình hoa cắm bên phải, còn mâm ngũ quả sẽ đặt bên trái theo hướng người khấn nhìn vào. Ảnh các cụ ông thì đặt bên trái (tính theo hướng chủ tọa nhìn ra từ trong ra ngoài) và ảnh các cụ bà thì đặt bên phải. Với hoa, ngày thường có thể sử dụng hoa giả hoặc hoa tươi. Những ngày lễ, tết thì chỉ được dùng hoa và quả tươi. Không nên thắp hương quả mọc sát đất, quả có gai sắc nhọn, chua, đắng.

  [​IMG] [​IMG]

  Vị trí đặt trong nhà phù hợp nhất là vị trí chính giữa căn nhà, là trung tâm của các nguồn khí trong căn nhà, là nơi mà ông bà, tổ tiên có thể dõi theo, quan sát cuộc sống của con cháu, cũng như phù hộ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đời sau. Không gian bố trí phải đủ thông thoáng. Bát hương là trung tâm điểm, bát hương có rất nhiều cách đặt khác nhau tùy thuộc vào phong tục của mỗi vùng miền.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.


  Hotline: 0932.914.940 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: [email protected]
   
  pham thi yen nhien

  pham thi yen nhien Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  19/5/20
  Bài viết:
  116
  Giới tính:
  Nữ
  Facebook:
  https://www.facebook.com/phamthiyennhien/
  Phone:
  0932914940
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top