Báo giá lắp máy lạnh trung tâm cho nhà ở Nhà Bè

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi Anh Hùng, 14/5/21.

 1. Sau khi chọn mua được một bộ máy lạnh ưng ý, phù hợp với không gian và thẩm mỹ của ngôi nhà từ trung tâm Máy Lạnh Nano Electric hay các công ty lớn khác ..... Thì việc lắp đặt máy lạnh trung tâm cho nhà ở sao cho phù hợp với kiến trúc xung quanh và đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn của nhà sản xuất để tăng tuổi thọ của máy cũng là một vấn đề nan giải và cần chú ý đến:


  [​IMG]


  1. Lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật:


  2. Lắp đặt dàn lạnh: Việc lắp đặt dàn lạnh vào những vị trí như thế nào để tiện lợi cho việc thoát nước thải, phù họp với kiến trúc đã có sẵn của không gian ngôi nhà sẽ được các kỹ thuật viên của Điện Lạnh Nano Electric khảo sát và tư vấn trực tiếp khi lắp đặt.


  3. Lắp đặt dàn nóng: dàn nóng được lắp đặt bên ngoài trời, tại những nơi càng thông thoáng càng tốt. Nếu dùng eke đỡ dàn nóng thì nên lắp thấp xuống phía dưới so với dàn lạnh việc này làm giảm thiểu tiếng ồn của máy nén khi hoạt động đối với tường 10, hay khi đặt trên sàn nhà hay tập trung sân thượng thì nên đặt dàn nóng theo hàng ngang và thống nhất một hướng gió thải tránh việc dàn nóng này thổi gió vào dàn nóng kia làm tăng nhiệt độ dàn nóng của máy và làm giảm tuổi thọ của máy....


  4. Ai sẽ là Người lắp đặt máy lạnh tuyệt vời nhất: Việc lắp đặt tuy đã có hướng dẫn chi tiết tại catolog theo máy và các bạn cũng có thể tự làm theo hướng dẫn được. Tuy nhiên, việc lắp đặt này nên nhờ những người thợ có chuyên môn và chuyên nghiệp để họ thực hiện cho nhanh - lẹ vì (ông bà nói văn ôn võ luyện mà). Chúng ta, cũng nên chọn những cơ sở, công ty có uy tín để thực hiện công việc này tránh tình trạng lắp đặt không đúng quy cách có thể dẫn đến tình trạng máy không hoạt động đúng chức năng, rò rỉ khí gas, chảy nước, giảm tuổi thọ,… gây tổn hại thời gian, tiền bạc và sức khỏe của người dùng.


  [​IMG]


  Báo giá lắp máy lạnh trung tâm cho nhà ở Huyện Nhà Bè


  Lưu Ý: Việc loe đầu ống đồng rất quan trọng, ống phải được loe bằng dụng cụ chuyên dùng, đúng kỹ thuật và khớp với đầu kết nối để đảm bảo hơi lạnh và môi chất làm lạnh không bị xì ra ngoài trong quá trình sử dụng.


  5. Và Biểu phí nhân công thi công lắp đặt máy lạnh sẽ được tính như thế nào? Về khoản này trung tâm Điện Lạnh Nano Electric đã liệt kê ra từng chi tiết nhỏ nhất và có đính kèm đơn giá thực hiện theo kiểu trung thực và minh bạch nhất để Quý Khách Hàng có thể tham khảo và kiểm tra cách thi công lắp đặt máy lạnh âm trần cho nhà ở Huyện Nhà Bè của công ty chúng tôi:


  Xin nhắc lại: để đảm bảo tính trung thực, minh bạch và quyền lợi của mình Quý khách Hàng nên dành chút ít thời gian tham khảo bảng Báo giá lắp máy lạnh trung tâm cho nhà ở Nhà Bè của chúng tôi. Tránh tình trạng sau khi thực hiện xong thì hai bên không thỏa mãn với nhau vì những việc không đáng và làm phiền lòng đến Quý Khách Hàng.


  Quý khách hàng có nhu cầu khảo sát, tư vấn, thiết kế, báo giá lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho nhà ở, xin vui lòng liên hệ


  CÔNG TY TNHH NANO ELECTRIC
  Địa chỉ: 85 Đường D2, f. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
  Điện thoại: 0963.844.267
  Email: [email protected]
  Website: codiengroup.com

  Mã số thuế: 0315402150 cấp ngày 21/11/2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp
   
  Anh Hùng

  Anh Hùng Guest

  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top