0938813669- Cty Minh Ngọc-

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi Công Ty Minh Ngọc, 4/5/21.

 1. [​IMG]
  Hạt hút ẩm Silicagel màu Xanh
  Xuất xứ: china

  Size: 2-4mm
  Tính chất của hạt hút ẩm silica gel xanh
  Là loại hạt hút ẩm được nhuộm chất chỉ thị màu và thường là : Cobanclorua có màu xanh đặc trưng. Tại sao phải nhuộm màu hạt hút ẩm silica gel là bởi vì trong quá trình sử dụng, để nhận biết hạt hút ẩm silica gel đã no nước là một thách thức với người sử dụng, việc quan sát và tìm hiểu gói hút ẩm còn chất lượng tốt hay không chỉ dành cho chuyên gia, và chính vì thế các sản phẩm hút ẩm silica gel được nhuộm màu xanh băng Coban clorua với đặc tính đổi màu khi ngậm nước.

  Chúng sẽ nhanh chóng đổi màu khi hạt hút ẩm silicagel xanh ngậm đủ nước, và thông thường là sẽ từ màu xanh chuyển dần qua màu hồng nhạt, rồi đậm dần thành hồng đậm khi hút nhiều nước, sau đó có xu hướng chuyển sang màu hồng đen khi no nước cực đại. Với màu sắc dễ nhận biết như vậy chúng ta sẽ chỉ đơn giản dùng mắt thường cũng có thể nhận biết được : hạt hút ẩm silica gel chất lượng, còn tốt hay đã hết hạn sử dụng, hoặc đơn giản chỉ là việc thay thế gói hút ẩm khác để sản phẩm cần bảo quản được luôn ở trong trạng thái khô nhất.

  Ứng dụng
  Hạt hút ẩm silica gel đổi màu là sự tiện lợi không thể bàn cãi, chúng giúp ích rất lớn trong việc xác định các drum xấy của máy nén khí, máy biến áp..v.v việc đổi màu khiến cho chúng được thay đổi kịp lúc và từ đó khiến các sản phẩm luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất mà không còn lo lắng về độ ẩm.

  Hạt hút ẩm silica gel màu xanh ( hoặc cam) vẫn chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp : điện tử, máy móc, đồ gỗ, các sản phẩm linh kiện công nghiệp..v,v thế nên việc bắt gặp chúng trong đời sống là khó khăn hơn rất nhiều hạt hút ẩm silica gel trắng.

  Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC
  Văn phòng: 6/9 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
  Kho: 51/9-51/11 Đường 24, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Phone: 0938813669 Ms. Xuân (Zalo)
  Email: [email protected]
  Web:www.congtyminhngoc.com
   
  Công Ty Minh Ngọc

  Công Ty Minh Ngọc Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  86
  Giới tính:
  Nữ
  Địa phương:
  51/9 Đường 24, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức,
  Phone:
  0903196238
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top